โพสต์ภาพนกได้มันขวา

นกได้มันขวา

โดยสกายเซนต์จอห์นที่ 21 ตุลาคม 2009

การออกกำลังกายของฉันอยู่บนชั้นสองของโรงแรมและมีลาไนที่หวั่น AB-Crunchers ที่คุณสามารถดูขวาเข้ามาในท็อปส์ซูของต้นปา​​ล์มที่ปลูกลงมาด้านล่าง ระหว่างคำรามรสนิยมของฉันฉันเห็นนกพิราบสองนั่งถัดจากแต่ละอื่น ๆ ในเฟินอย่างสง่างามหลบตา ฉันดูที่พวกเขาด้วยความรักดูแลเป็นอย่างดีซึ่งกันและกันและ huddled ใกล้ชิดในความเย็นตอนเช้า (มันเป็น 5:30 ... )
"โดดเด่น" ฉันคิดว่าที่ผมตั้งข้อสังเกตว่าหนึ่งเป็นสีขาวบริสุทธิ์และอื่น ๆ สีเทาและสีดำทั่วทุกมุม; "สีของพวกเขาไม่มีความหมายอะไรกับพวกเขา." ฉันพยายามที่จะดูว่าเป็นเพศชายและเพศหญิง (ทำให้สมมติฐานแตกต่าง-ผู้หญิงปกติ) แต่ไม่สามารถบอกความแตกต่าง ไม่ได้อยู่ในร่างกายของพวกเขาหรือในพฤติกรรมของพวกเขา จริงอยู่ที่ฉันไม่วิหคดังนั้นบางทีรายละเอียดปลีกย่อยเพศของพวกเขาหนีฉัน แต่บางทีเกินไปเช่นสีของพวกเขาพวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับแต่ละอื่น ๆ บนพื้นฐานของลักษณะเพศ พวกเขาเพียงแค่อยู่ด้วยกันเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่เป็นอ่อนโยนและห่วงใยร่วมชีวิตของพวกเขา
ประการเหล่านี้ผมคิดว่านกได้มันขวา: สีไม่ว่า และอาจจะทุกสิ่งอื่น ๆ ที่ไม่ได้เรื่องทั้งอายุเพศสถานภาพทางเศรษฐกิจสังคมศาสนา มันดูเหมือนว่าฉันชอบความสุขที่แท้จริงมาในประสบการร่วมกันและความรักที่ถูกส่งผ่านไปให้ได้อย่างอิสระของพวกเขา ผมคิดว่าสิ่งที่สำคัญคือความรักที่มีร่วมกัน; เป็นหนึ่งในเพลงโปรดของเฟร็ดขนาดเล็กของฉันบอกว่าในตอนท้าย "และวัดเพียงอย่างเดียวของชีวิตที่คุณมีชีวิตอยู่จะเป็นความรักที่คุณทิ้งไว้ข้างหลังเมื่อคุณหายไป ... "

comments… read them below or add one } {7 ความเห็น ... อ่านพวกเขาด้านล่างหรือ เพิ่มหนึ่ง }

Sheri โดนัลด์ 30 ตุลาคม 2009 เวลา 04:30

สังเกตที่สวยงาม ... ขอขอบคุณคุณพ่อ Sky!

Trude 1 พฤศจิกายน 2009 ที่ 06:21

การสั่นสะเทือนความรักเป็นสัญลักษณ์เพื่อให้ฉะฉานโดยการรวบรวมนกเผยให้เห็นภูมิปัญญาของจักรวาลที่อยู่ตลอดเวลาพระอาทิตย์ขึ้นรอบ ๆ ตัวเรา มันขึ้นอยู่กับเราที่จะเปิดตาของเรา (หัวใจของเรา) เพื่อดูในความจริง ... และในการทำเช่นนั้นความสามัคคีปรากฏในโลกของเรา ขอบคุณรายได้ Sky!

ริชาร์ด Nedervelt 25 พฤศจิกายน 2009 เวลา 03:38

อีกครั้งหนึ่งเช่นถ้าผ่านสายตาของเด็กที่คุณเห็นสิ่งที่ทุกอย่างจะสอนเรา บางครั้งเมื่อฉันช้าลงและใช้เวลาในทุกสิริของพระเจ้าที่ฉันเห็นบทเรียนและ blessons ทั่ว ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน ให้ทันกับเอบีเอสได้เป็นอย่างดีฉันรักเกลียดพวกเขาเช่นกัน :-)

ลินดา vannatta 10 มกราคม 2010 เวลา 04:15

นกพิราบและนกพิราบไม่ได้แต๊ะอั๋ง dimorphic ระยะทางเทคนิคที่หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะ distiguished ชายจากหญิงล้วนจากลักษณะทางกายภาพ ในสวนสัตว์ตรวจดีเอ็นเอถูกนำมาใช้ ในหลายสายพันธุ์ของนกก็ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกจากชายหญิงตาม behavoir นี้เป็นเพราะทั้งชายและหญิงร่วมกันอย่างเท่าเทียมกันในการปฏิบัติหน้าที่ของชีวิต ใช้วิกตอเรียสวมมงกุฎนกพิราบเช่น ทั้งชายและหญิงสร้างรังขนาดใหญ่ทั้งฟักไข่ทั้งอาหารเจี๊ยบทั้งไซ้เจี๊ยบ และทั้งชายและหญิงสวมมงกุฎนกพิราบจะตบ zookeper ยากจริงๆกับปีกของพวกเขาหากเราได้รับมากเกินไปใกล้กับเด็กของพวกเขา

เกรกอรี่และเรฟเอก 24 มกราคม 2010 เวลา 03:29

"ในปีกของนกพิราบสีขาวหิมะ, เขานำความรักอันบริสุทธิ์ที่แท้จริงของเขา ... " จากสายเพลงนี้ความรักที่เราทุกคนได้รับ; ถ้าเพียง แต่เราเปิดตาและหัวใจของเรา พระพรมากมาย !!!

ป้ายแดง 4 เมษายน 2010 ที่ 11:01

เช่นการสังเกต Wondeful ฟ้า ผมไม่ได้อ่านหนังสือเล่มนี้จน 4/4/10 แต่เป็นเวลาที่ดีที่สุด คุณรู้ว่าข้อความนี้หมายกับฉัน ฉันได้รับการเห็นและได้ยินพระเจ้าอย่างชัดเจนในนกเมื่อเร็ว ๆ นี้อีกด้วย เพียงแค่น่ากลัวมาก! ความรักกับคุณ

คริสตินแฮนเซน 29 กันยายน 2011 เวลา 19:09

ความรักไม่ได้ทำลายลงสิ่งที่เป็นหมวดหมู่ ความรักยอมรับ ความรักพบความงามที่มีอยู่แล้วโดยไม่ต้องพยายามที่จะสร้างความหมายของตัวเองของความงาม ไม่เพียง แต่ประเภทที่คุณกล่าวถึงไม่ว่าพวกเขาจะไม่ได้จริง พวกเขาเป็นสิ่งประดิษฐ์ของจิตใจไม่สมบูรณ์ของเราเอง พระเจ้าเป็นความรักและถ้าพระเจ้ามีทั้งหมดของการสร้างความรักไม่สามารถสติคหรือการวิเคราะห์ออกเป็นหมวดหมู่ มีพระเจ้าองค์เดียว ทุกสิ่งที่เรารับรู้ว่าจะต้องเป็นประเภทหนึ่งเช่นกัน

นกก็สามารถเพลิดเพลินไปกับแต่ละ บริษัท อื่น ๆ เพราะพวกเขาไม่ได้ตระหนักถึงประเภท ประสบการณ์ของความงามฟันฝ่าประเภท อนึ่งนี้เป็นเหตุผลที่ศิลปะมีความสำคัญในสังคมของเรา

ฝากความคิดเห็น

โพสต์ก่อนหน้านี้:

โพสต์ถัดไป: