โพสต์ภาพนกได้มันขวา

นกได้มันขวา

โดยสกายเซนต์จอห์นได้ที่ 21 ตุลาคม 2009

ห้องออกกำลังกายของฉันอยู่บนชั้นสองของโรงแรมและติดหลังคาที่หวั่น AB-Crunchers ที่คุณสามารถมองเห็นลงในยอดของต้นปา​​ล์มที่ปลูกลงมาด้านล่าง ระหว่างคำรามรสนิยมของฉันฉันเห็นนกพิราบสองนั่งถัดจากแต่ละอื่น ๆ ในเฟินหลบตาอย่างสง่างาม ผมดูที่พวกเขาดูแลเป็นอย่างดีด้วยความรักซึ่งกันและกันและซุกใกล้ชิดในความเย็นตอนเช้า (มันเป็น 5:30 ... )
"โดดเด่น" ฉันคิดว่าที่ผมตั้งข้อสังเกตว่าหนึ่งเป็นสีขาวบริสุทธิ์และอื่น ๆ สีเทาและสีดำอยู่เหนือทุกสิ่ง "สีของพวกเขาหมายถึงอะไรกับพวกเขา." ผมพยายามที่จะดูว่าเป็นเพศชายและเพศหญิงที่ (ทำให้สันนิษฐานที่แตกต่าง-ผู้หญิงปกติ) แต่ไม่สามารถบอกความแตกต่าง ไม่ได้อยู่ในร่างกายของพวกเขาหรือในพฤติกรรมของพวกเขา จริงอยู่ที่ฉันไม่วิหคดังนั้นบางทีรายละเอียดปลีกย่อยเพศของพวกเขาหนีฉัน แต่อาจจะเกินไปเช่นสีของพวกเขาพวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับแต่ละอื่น ๆ บนพื้นฐานของลักษณะเพศ พวกเขาเพียงแค่อยู่ด้วยกันมีความสุขกับช่วงเวลาที่เป็นอ่อนโยนและห่วงใยร่วมชีวิตของพวกเขา
ประการเหล่านี้ผมคิดว่านกได้มันขวา: สีไม่ได้เรื่อง และอาจจะทุกสิ่งอื่น ๆ ที่ไม่ได้เรื่องทั้งอายุเพศสถานะทางเศรษฐกิจสังคมศาสนา มันดูเหมือนว่าผมชอบความสุขที่แท้จริงมาประสบการร่วมกันของพวกเขาและความรักที่ถูกส่งผ่านได้อย่างอิสระเพื่อให้ ผมคิดว่าสิ่งที่สำคัญคือความรักที่ใช้ร่วมกัน เป็นหนึ่งในเพลงโปรดของเฟร็ดขนาดเล็กของฉันบอกว่าในตอนท้าย "และวัดเพียงของชีวิตที่คุณมีชีวิตอยู่จะเป็นความรักที่คุณทิ้งไปเมื่อคุณ ... "

comments… read them below or add one } {7 ความคิดเห็น ... อ่านด้านล่างหรือ เพิ่มอีกหนึ่ง }

Sheri โดนัลด์ 30 ตุลาคม 2009 ที่ 04:30

สังเกตที่สวยงาม ... ขอบคุณรายได้ Sky!

Trude 1 พฤศจิกายน 2009 ที่ 06:21

การสั่นสะเทือนความรักเป็นสัญลักษณ์อย่างเลิศหรูโดยรวบรวมนกเผยให้เห็นภูมิปัญญาของจักรวาลที่อยู่ตลอดเวลาพระอาทิตย์ขึ้นรอบ ๆ ตัวเรา มันขึ้นอยู่กับเราที่จะเปิดตาของเรา (หัวใจของเรา) เพื่อดูความจริง ... และทำเพื่อความสามัคคีปรากฏในโลกของเรา ขอบคุณรายได้ Sky!

ริชาร์ด Nedervelt 25 พฤศจิกายน 2009 ที่ 03:38

อีกครั้งหนึ่งเช่นถ้าผ่านสายตาของเด็กที่คุณเห็นสิ่งที่ทุกอย่างจะสอนเรา บางครั้งเมื่อฉันชะลอตัวลงและใช้เวลาในทุกแห่งความรุ่งโรจน์ของพระเจ้าที่ฉันเห็นบทเรียนและ blessons ทั่ว ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน ให้ทันกับเอบีเอสได้เป็นอย่างดีฉันรักเกลียดพวกเขาเช่นกัน :-)

linda vannatta 10 มกราคม 2010 ที่ 04:15

นกพิราบและนกพิราบไม่ได้แต๊ะอั๋ง dimorphic ระยะทางเทคนิคนั่นหมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะ distiguished จากชายหญิงอย่างหมดจดจากสิ่งที่ปรากฏทางกายภาพ ในสวนสัตว์การทดสอบดีเอ็นเอถูกนำมาใช้ ในหลายชนิดของนกก็ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกชายหญิงจากบนพื้นฐานของ behavoir นี้เป็นเพราะทั้งชายและหญิงร่วมกันอย่างเท่าเทียมกันในการปฏิบัติหน้าที่ของชีวิต ใช้วิกตอเรียสวมมงกุฎนกพิราบเช่น ทั้งชายและหญิงสร้างรังขนาดใหญ่ทั้งฟักไข่ทั้งเลี้ยงเจี๊ยบทั้งไซ้เจี๊ยบ และทั้งชายและหญิงสวมมงกุฎนกพิราบจะตบ zookeper ยากจริงๆกับปีกของพวกเขาหากเราได้รับมากเกินไปใกล้กับเด็กของพวกเขา

เกรกอรี่และเรฟเอก 24 มกราคม 2010 ที่ 03:29

"ในปีกของนกพิราบสีขาวหิมะที่เขาจะนำความรักบริสุทธิ์ที่แท้จริงของเขา ... " จากบรรทัดเพลงนี้ความรักที่เราทุกคนได้รับ; ถ้าเพียง แต่เราเปิดตาและหัวใจของเรา พรจำนวนมาก !!!

ป้ายแดง 4 เมษายน 2010 ที่ 11:01

ดังกล่าวสังเกต Wondeful ฟ้า ฉันไม่ได้อ่านนี้จนกว่า 4/4/10 แต่เป็นเวลาที่ดีที่สุด คุณรู้ว่าข้อความนี้หมายกับฉัน ฉันได้รับการเห็นและได้ยินอย่างชัดเจนในพระเจ้านกเมื่อเร็ว ๆ นี้อีกด้วย เพียงแค่น่ากลัวมาก! ความรักกับคุณ

คริสตินแฮนเซน 29 กันยายน 2011 ที่ 19:09

ความรักไม่ได้ทำลายลงสิ่งที่เป็นหมวดหมู่ ยอมรับความรัก พบความรักความงามที่มีอยู่แล้วโดยไม่ต้องพยายามที่จะสร้างความหมายของตัวเองของความงาม ไม่เพียง แต่ประเภทที่คุณพูดถึงไม่สำคัญว่าพวกเขาจะไม่ได้จริง พวกเขาเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่สมบูรณ์ของจิตใจของเราเอง พระเจ้าทรงเป็นความรักและถ้าพระเจ้ามีทั้งหมดของการสร้างความรักไม่สามารถจะสติคหรือการวิเคราะห์ออกเป็นหมวดหมู่ พระเจ้าทรงเป็นที่หนึ่ง ทุกสิ่งที่เรายังรับรู้ว่าจะต้องเป็นประเภทหนึ่งเช่นกัน

นกก็สามารถเพลิดเพลินไปกับแต่ละ บริษัท อื่นเพราะพวกเขาไม่ใส่ใจประเภท ประสบการณ์ของความงามฟันฝ่าประเภท ในโอกาสนี้ยังเป็นสาเหตุศิลปะเป็นสิ่งที่สำคัญในสังคมของเรา

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ก่อนหน้านี้:

โพสต์ถัดไป: