โพสต์ภาพนกได้มันขวา

นกได้มันขวา

โดย Sky นักบุญจอห์นที่ 21 ตุลาคม 2009

การออกกำลังกายของฉันอยู่บนชั้นสองของโรงแรมและระเบียงติดหลังคาที่หวั่น AB-crunchers ที่คุณสามารถมองเห็นลงในท็อปส์ซูของต้นปา​​ล์มที่ปลูกลงมาด้านล่าง ระหว่างคำรามอย่างมีรสนิยมของฉันฉันเห็นนกพิราบสองนั่งอยู่ติดกันบนเฟินหลบตาอย่างสง่างาม ผมดูที่พวกเขาด้วยความรักของแต่ละคนเรียบร้อยและซุกใกล้ชิดในความเย็นตอนเช้า (มันเป็น 5:30 ... )
"โดดเด่น" ฉันคิดว่าที่ผมตั้งข้อสังเกตว่าหนึ่งเป็นสีขาวบริสุทธิ์และอื่น ๆ ที่เป็นสีเทาและสีดำทั้งหมดมากกว่า "สีของพวกเขาหมายถึงอะไรกับพวกเขา." ฉันพยายามที่จะดูว่าเป็นเพศชายและเพศหญิงที่ (ทำให้สมมติฐานแตกต่าง-ผู้หญิงปกติ) แต่ไม่สามารถบอกความแตกต่าง ไม่ได้อยู่ในร่างกายของพวกเขาหรือในพฤติกรรมของพวกเขา จริงอยู่ที่ฉันไม่วิหคดังนั้นอาจ subtleties เพศของพวกเขาหนีฉัน แต่อาจจะด้วยเช่นสีของพวกเขาพวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับแต่ละอื่น ๆ บนพื้นฐานของลักษณะเพศ พวกเขาก็อยู่ด้วยกันมีความสุขกับช่วงเวลาที่เป็นอ่อนโยนและห่วงใยร่วมชีวิตของพวกเขา
ประการเหล่านี้ผมคิดว่านกได้มันขวา: สีไม่สำคัญ และอาจจะทุกสิ่งอื่น ๆ ไม่ได้เรื่องทั้งอายุเพศสถานภาพทางเศรษฐกิจสังคมศาสนา มันดูเหมือนว่าฉันชอบความสุขที่แท้จริงมาในประสบการร่วมกันและความรักที่ถูกส่งผ่านได้อย่างอิสระเพื่อให้พวกเขา ผมคิดว่าสิ่งที่สำคัญคือความรักที่มีการใช้ร่วมกัน เป็นหนึ่งในเพลงโปรดของเฟร็ดขนาดเล็กของฉันบอกว่าที่ส่วนท้าย: "และตัวชี้วัดเดียวของชีวิตที่คุณอาศัยอยู่จะเป็นความรักของคุณออกจากที่อยู่เบื้องหลังการหายไปเมื่อคุณ ... "

comments… read them below or add one } {7 ความเห็น ... อ่านด้านล่างหรือ เพิ่มหนึ่ง }

Sheri โดนัลด์ 30 ตุลาคม 2009 ที่ 04:30

สังเกตที่สวยงาม ... ขอบคุณรายได้ Sky!

Trude 1 พฤศจิกายน 2009 ที่ 06:21

การสั่นสะเทือนความรักเป็นสัญลักษณ์เพื่อให้ฉะฉานโดยการรวบรวมนกเผยให้เห็นภูมิปัญญาของจักรวาลที่อยู่ตลอดเวลาพระอาทิตย์ขึ้นรอบ ๆ ตัวเรา มันขึ้นอยู่กับเราที่จะเปิดตาของเรา (หัวใจของเรา) เพื่อดูในความจริง ... และในการทำเพื่อความสามัคคีที่ปรากฏในโลกของเรา ขอบคุณรายได้ Sky!

ริชาร์ด Nedervelt 25 พฤศจิกายน 2009 ที่ 03:38

อีกครั้งเช่นถ้าผ่านสายตาของเด็กคุณจะเห็นสิ่งที่ทุกอย่างมีที่จะสอนเรา บางครั้งเมื่อฉันชะลอตัวลงและใช้เวลาในทุกแห่งความรุ่งโรจน์ของพระเจ้าที่ฉันเห็นบทเรียนและ blessons ทั่ว ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน ให้ทันกับเอบีเอสได้เป็นอย่างดีฉันรักเกลียดพวกเขาเช่นกัน :-)

linda Vannatta 10 มกราคม 2010 ที่ 04:15

นกพิราบและนกพิราบไม่ได้แต๊ะอั๋ง dimorphic ระยะทางเทคนิคที่หมายความว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะ distiguished ชายหญิงจากหมดจดจากสิ่งที่ปรากฏทางกายภาพ ในสวนสัตว์ตรวจดีเอ็นเอถูกนำมาใช้ ในหลาย ๆ สายพันธุ์ของนกก็ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะบอกชายหญิงจากตาม behavoir เพราะนี่คือส่วนแบ่งทั้งชายและหญิงเท่าเทียมกันในการปฏิบัติหน้าที่ของชีวิต ใช้ Victoria Crowned นกพิราบเช่น ทั้งชายและหญิงสร้างรังขนาดใหญ่ทั้งกกไข่ทั้งอาหารเจี๊ยบทั้งไซ้เจี๊ยบ และทั้งชายและหญิงสวมมงกุฎนกพิราบจะตบ zookeper ยากจริงๆกับปีกของพวกเขาถ้าเราได้รับมากเกินไปใกล้กับเด็กของพวกเขา

เกรกอรี่และเรฟเอก 24 มกราคม 2010 ที่ 03:29

"ในปีกของนกพิราบสีขาวหิมะที่เขานำความรักบริสุทธิ์ของเขาที่แท้จริง ... " จากสายเพลงนี้ความรักที่เราทั้งหมดได้รับ; ถ้าเพียง แต่เราเปิดตาและหัวใจของเรา หลายพร!

ป้ายแดง 4 เมษายน 2010 ที่ 11:01

เช่นการสังเกต Wondeful ท้องฟ้า ฉันไม่ได้อ่านนี้จนกว่า 4/4/10 แต่เป็นเวลาที่ดีที่สุด คุณรู้ว่าข้อความนี้หมายความว่าให้ฉัน ฉันได้รับการเห็นและได้ยินอย่างชัดเจนในพระเจ้านกเมื่อเร็ว ๆ นี้อีกด้วย เพียงแค่น่ากลัวมาก ความรักมากมายให้กับคุณ

คริสตินแฮนเซน 29 กันยายน 2011 ที่ 19:09

ความรักไม่ได้ทำลายลงสิ่งที่เป็นหมวดหมู่ ยอมรับความรัก ความรักจะพบความงามที่มีอยู่แล้วโดยไม่ต้องพยายามที่จะสร้างคำนิยามของตัวเองของความงาม ไม่เพียง แต่ประเภทที่คุณกล่าวถึงไม่ว่าพวกเขาจะไม่ได้จริง พวกเขาเป็นสิ่งประดิษฐ์ของจิตใจไม่สมบูรณ์ของเราเอง พระเจ้าเป็นความรักและถ้าพระเจ้ามีทั้งหมดของการสร้างความรักไม่สามารถเป็นสติคหรือการวิเคราะห์ออกเป็นหมวดหมู่ มีพระเจ้าองค์เดียว ทุกสิ่งที่เรารับรู้ในปัจจุบันเป็นหมวดหมู่จะต้องเป็นหนึ่งเช่นกัน

นกก็สามารถเพลิดเพลินไปกับ บริษัท ของแต่ละคนเพราะพวกเขาไม่ใส่ใจในหมวดหมู่ ประสบการณ์ของความงามฟันฝ่าประเภท ในโอกาสนี้ยังเป็นสาเหตุศิลปะเป็นสิ่งที่สำคัญในสังคมของเรา

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ก่อนหน้านี้:

โพสต์ถัดไป