Đôi khi chúng ta không biết ...

Gửi hình ảnh cho Đôi khi chúng ta không biết ...

Sky Thánh Gioan vào 26 tháng 5 năm 2010

Đôi khi sự phát triển tinh thần của chúng tôi xảy ra rất chậm và theo thời gian như vậy mà chúng ta không thực sự nhận thấy nó cho đến khi xảy ra một cái gì đó để mang lại thành tâm điểm chỉ có bao nhiêu, chúng tôi đã thay đổi. Tôi đã có một kinh nghiệm như vậy trong tuần vừa qua.

Hai mươi năm trước, tôi sở hữu một chiếc xe máy và nhỏ, tôi yêu thích nó. Đi trên hai bánh xe cảm thấy gần bay với tôi, bay vút qua gió mà không có sự bao vây của một vỏ thép chúng ta thường gọi là "chiếc xe." Đối với hai trong số mười năm, tôi đã lái nó trên đường cao tốc Pali hàng ngày đến Hawaii Loa College, nhận trình độ của tôi trong điều dưỡng. Con đường quanh co, rất nhiều buôn bán và hầu như luôn luôn ẩm ướt từ hơn mưa núi thường xuyên. Đó là nguy hiểm để chắc chắn, tuy nhiên, không bao giờ gây ra cho tôi bất kỳ mối quan tâm nghiêm trọng. Nhưng, tôi đã ám ảnh sợ nghiêm trọng về việc tham gia các thử nghiệm xe gắn máy lái xe. Vì vậy, toàn bộ mười năm, tôi chưa bao giờ có một giấy phép không cho phép thậm chí là một người học!

Tôi đã tỉnh táo tại thời điểm đó, và lái xe cẩn thận, vì vậy may mắn tôi đã không bao giờ được trích dẫn, và tôi luôn luôn mặc một chiếc mũ bảo hiểm.

Làm thế nào tôi đã thay đổi và thậm chí không "cố gắng!"

Trong một thời gian bây giờ, tôi đã muốn xe gắn máy khác; Hawaii là nơi lý tưởng để sở hữu và đi xe. Tôi đã tìm kiếm quy mô và mô hình đúng đắn, và tuần trước, tìm thấy nó. Tôi đã mua được sử dụng, Honda Đêm Hawk, và không ngần ngại một thời điểm, biết mình sẽ mất tất cả các bài kiểm tra! Không có tranh luận nội bộ, không cần phải hợp lý với bản thân mình và không lớn cuộc đấu tranh, tôi chỉ cho rằng tôi sẽ "làm đúng "thời gian này ... và tôi có. Hôm nay tôi vượt qua kỳ thi đầu tiên và nhận được giấy phép chính thức của người học của tôi, điều đó làm tôi "hợp pháp."

Tôi sẽ dành thời gian và tự hỏi, nơi nỗi sợ hãi đi. Tôi muốn phản ánh và suy ngẫm về sự thay đổi sâu sắc mà đã cho tôi sức mạnh không mời mà đến và chấp nhận. Tôi không biết tất cả những gì sẽ dẫn ngoài một số cái nhìn sâu sắc tư nhân, nhưng tôi đã biết rằng tôi đã đánh giá cao tất cả những gì đã diễn ra trong cuộc sống của tôi; khắc phục những trở ngại tôi chưa hề biết đến.

Tôi cũng sẽ tự hỏi trên nhiều phương diện tất cả chúng ta đang trưởng thành, chữa bệnh và phát triển thành sự trọn vẹn của chúng tôi và không biết đến khi một số tình huống phát sinh mà các cuộc gọi chúng tôi để đáp ứng một cách tốt hơn và chúng tôi sẽ tự động-, tự nhiên, có duyên và hòa bình.

comments… read them below or add one } {3 ý kiến ... đọc dưới đây hoặc thêm một }

Manami Hisashi 31 tháng 5 năm 2010 tại 08:53

Xin chúc mừng cho phép xe gắn máy của bạn!

Tôi đã có một cơ hội để đi xe Honda Goldwing từ Manhattan, NY Hilton Head Island, SC năm ngoái khi tôi ở SC Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời !!! Tôi yêu nó !!

Câu chuyện của bạn làm cho tôi để có được một giấy phép xe gắn máy và xe gắn máy. Tôi sử dụng để đi xe một chiếc xe máy Kawasaki của Nhật Bản hơn 25 năm trước đây. Một ngày, tôi rơi xuống từ xe gắn máy của tôi tại đèn đỏ bởi vì tôi không thể đạt được chân tôi ra đường. Và tôi không thể nhấc lên xe gắn máy của tôi. Tôi nhớ rằng tôi đã rất bối rối và vẫn còn cảm thấy sợ hãi giờ ngày ...

Tôi đã muốn một chiếc xe máy rất nhiều và muốn cảm nhận được gió. Thay vì xe gắn máy, tôi đã được làm "diều lướt sóng" để tôi có thể cảm nhận được gió. Nhưng đó là không giống nhau. Tôi biết rằng tôi vẫn muốn có một chiếc xe máy ....
Trước khi tôi đi lấy giấy phép, tôi cần phải thực hành "ĐÓ LÀ THEN và THIS IS NOW" và rất nhiều lời khẳng định. (^ O ^)

Tháng Sáu 04 tháng 6 năm 2010 tại 20:31

Không phải là một sự mặc khải tuyệt vời để thực sự thừa nhận và đánh giá cao sự thay đổi, đôi khi tôi cảm thấy mình cũng đang bay
nhưng sau đó tôi sụp đổ xuống đất và phải bắt đầu lại. Tôi biết khi nào bạn cảm thấy đau đớn trong quá khứ tôi có thể cảm thấy nó quá, vì vậy
bí quyết để buông bỏ và bay miễn phí, không có xe máy của bạn là gì. Điều gì khiến chúng ta có căn cứ. Tôi có
không bao giờ không được di chuyển của bạn, từ đâu không quà tặng này đến, từng lời bạn nói tiếng vang trong tôi
nhưng tôi cảm thấy một tấm màn che mà tôi không thể vượt qua. Gần nhất tôi đến thiền là khi tôi nghe Bach
âm nhạc cơ quan hoặc khối lượng requium Beethoven đó nâng tôi lên thiên đường. Tại sao mãn rất khó khăn
để có được.
Chúc mừng chinh phục nỗi sợ hãi của bạn - bạn là một hoàng tử ở nam giới và tôi may mắn bởi sự khôn ngoan của bạn.

Jackie Okun 20 Tháng Ba năm 2011 tại 12:51

Tốt cho bạn, bạn của tôi. Tôi chỉ viết một hoặc hai laragraph và bằng cách nào đó nó biến mất. Chúng ta hãy nói!

Lại một Thảo luận

Trước bài:

Tiếp theo bài: