Đôi khi chúng ta không biết ...

Gửi hình ảnh cho Đôi khi chúng ta không biết ...

Sky St John vào 26 tháng 5 năm 2010

Đôi khi phát triển tâm linh của chúng tôi xảy ra rất chậm và theo thời gian như vậy mà chúng tôi không thực sự nhận thấy nó cho đến khi một cái gì đó xảy ra để đưa vào tập trung bao nhiêu, chúng tôi đã thay đổi. Tôi đã có một kinh nghiệm như vậy trong tuần qua.

Hai mươi năm trước, tôi sở hữu một chiếc xe máy nhỏ và tôi yêu thích nó. Đi trên hai bánh xe cảm thấy gần bay với tôi-bay vút qua gió mà không có sự bao vây của một vỏ thép chúng ta thường gọi là "chiếc xe." Đối với hai trong số những mười năm, tôi đã lái nó trên đường cao tốc Pali hàng ngày đến Hawaii Loa College, nhận được trình độ của tôi trong điều dưỡng. Đường là quanh co, nhiều buôn bán và hầu như luôn luôn ẩm ướt từ hơn mưa núi thường xuyên. Đó là nguy hiểm để đảm bảo, tuy nhiên, không bao giờ gây ra cho tôi bất kỳ mối quan tâm nghiêm trọng. Nhưng, tôi đã ám ảnh sợ nghiêm trọng về việc tham gia các bài kiểm tra xe gắn máy lái xe. Vì vậy, cho toàn bộ mười năm, tôi chưa bao giờ có giấy phép giấy phép thậm chí không học lái xe!

Tôi đã tỉnh táo tại thời điểm đó, và lái xe cẩn thận, vì vậy may mắn tôi đã không bao giờ được trích dẫn, và tôi luôn luôn mặc một chiếc mũ bảo hiểm.

Làm thế nào tôi đã thay đổi và thậm chí không "cố gắng!"

Trong một thời gian bây giờ, tôi đã muốn xe máy khác; Hawaii là nơi hoàn hảo để sở hữu và đi xe. Tôi nhìn cho các kích thước và mô hình bên phải, và cuối tuần, tìm thấy nó. Tôi mua sử dụng, Honda Đêm Hawk, và không do dự một thời điểm, biết mình sẽ mất tất cả các bài kiểm tra! Không có tranh luận nội bộ, không cần phải hợp lý với bản thân mình và không lớn cuộc đấu tranh-tôi chỉ là giả định tôi sẽ "làm đúng "thời gian này ... và tôi có. Hôm nay tôi vượt qua kỳ thi đầu tiên và nhận được giấy phép học lái chính thức của tôi, mà làm cho tôi "hợp pháp."

Tôi sẽ dành thời gian và tự hỏi nơi sợ hãi đi. Tôi muốn phản ánh và suy ngẫm về sự thay đổi sâu sắc mà đã cho tôi sức mạnh cũng tự mình và chấp nhận. Tôi không biết nơi mà tất cả sẽ dẫn ngoài một số cái nhìn sâu sắc tư nhân, nhưng tôi đã biết rằng tôi có đánh giá cao tất cả những gì đã được diễn ra trong cuộc sống của tôi; khắc phục những trở ngại tôi chưa hề biết.

Tôi cũng sẽ tự hỏi trên nhiều cách tất cả chúng ta đang trưởng thành, chữa bệnh và phát triển thành sự trọn vẹn của chúng tôi và không biết cho đến khi một số tình huống phát sinh mà các cuộc gọi cho chúng tôi để đáp ứng một cách tốt hơn và chúng tôi sẽ tự động-, tự nhiên, có duyên và hòa bình.

comments… read them below or add one } {3 ý kiến ... đọc chúng dưới đây hoặc thêm một }

Manami Hisashi 31 tháng 5 năm 2010 at 8:53 am

Chúc mừng cấp giấy phép xe gắn máy của bạn!

Tôi đã có một cơ hội để đi xe Honda Goldwing từ Manhattan, NY Hilton Head Island, SC năm ngoái khi tôi ở SC Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời! Tôi yêu thích nó!

Câu chuyện của bạn làm cho tôi để có được một giấy phép xe gắn máy và xe gắn máy. Tôi sử dụng để đi xe một chiếc xe máy Kawasaki tại Nhật Bản cách đây 25 năm. Một ngày, tôi đã giảm xuống từ xe gắn máy của tôi tại dừng xe vì tôi không thể đạt được chân tôi ra đường. Và tôi không thể nhấc lên xe máy của tôi. Tôi nhớ rằng tôi đã rất bối rối và vẫn còn cảm thấy sợ hãi bây giờ ngày ...

Tôi đã muốn một chiếc xe máy rất nhiều và muốn cảm nhận được gió. Thay vì xe gắn máy, tôi đã được làm "diều lướt sóng" để tôi có thể cảm nhận được gió. Nhưng nó là không giống nhau. Tôi biết rằng tôi vẫn muốn có một chiếc xe máy ....
Trước khi tôi đi lấy giấy phép, tôi cần phải thực hành "Đó là sau đó và NÀY LÀ DOANH NGHIỆP" và rất nhiều khẳng định. (^ O ^)

Tháng Sáu 04 tháng 6 năm 2010 at 8:31 pm

Không phải là nó một sự mặc khải tuyệt vời để thực sự thừa nhận và đánh giá cao sự thay đổi, đôi khi tôi cảm thấy tôi quá là bay
nhưng sau đó tôi cố đến trái đất và phải bắt đầu lại. Tôi biết khi nào bạn cảm thấy đau trong quá khứ tôi có thể cảm thấy nó quá, vì vậy
bí quyết để buông xả và bay miễn phí, không có xe máy của bạn là gì. Những gì giữ cho chúng tôi căn cứ. Tôi có
không bao giờ không được di chuyển của bạn, từ đâu không món quà này đến, từng lời bạn nói ra tiếng vang trong tôi
nhưng tôi cảm thấy một tấm màn che mà tôi không thể vượt qua. Gần nhất tôi đến với thiền là khi tôi nghe Bach
âm nhạc cơ quan hoặc khối lượng requium của Beethoven mà nâng tôi lên trời. Tại sao mãn rất khó khăn
để có được.
Chúc mừng chinh phục nỗi sợ hãi của bạn - bạn là một hoàng tử ở nam giới và tôi may mắn bởi sự khôn ngoan của bạn.

Jackie Okun 20 Tháng ba 2011 at 12:51 am

Tốt cho bạn, bạn của tôi. Tôi chỉ viết một hoặc hai laragraph và bằng cách nào đó nó biến mất. Chúng ta hãy nói!

Lại một Thảo luận

Trước bài:

Bài tiếp theo: